Ân Ngọc Anh

- Link tải phần mềm reset máy in Canon G4902 mình tải ở đây: Download
- Pass giải nén như hướng dẫn của Admin là adjprogram.com
- Sau khi giải nén và mở ST5610.exe thì Hardware ID máy in Canon G4902 của mình là: OK29Q-31YQF-D4AGK-B1L66.
- Mình đang cần serial key để kích hoạt cho phần mềm reset máy in Canon G4902.
- Tiện đây mình cũng cần tìm link tải driver, firmware để cài đặt, chia sẻ để in,scan qua mạng (in qua LAN) với máy in Canon G4902 trên hệ điều hành Ubuntu 22.04 LTS (Jammy Jellyfish).
- Bạn nào làm được thì giúp mình với hoặc để lại thông tin để mình liên hệ cài phần mềm máy in Canon G4902 giúp mình

Thân Quế Thu

Liên Hệ Admin để Xin Key Reset Máy In Canon G4902​

Xem thêm thông tin về Xin Key Reset Máy In Canon G4902 trên Youtube​

Hướng dẫn lấy giấy kẹt máy in Canon phan 1 g1010,g2010,g3010 dễ dàng

Video này được lấy từ kênh youtube: youtube.com/@CANON SERI DÒNG G
Lượt xem tính đến thời điểm hiện tại: 2028
Mô Tả Chi Tiết: TRÁNH ĐỔ MỰC CHẢY MỰC KHI DI CHUYỂN TRUNG TÂM CUNG CẤP VÀ PHÂN PHỐI MÁY IN SERI G GIÁ RẺ TẠI VIỆT NAM.

Đỗ Mai Nhi

Máy in Canon G4902 cần key reset vì một số lý do sau đây:
1. Để khắc phục các lỗi kỹ thuật: Trong quá trình sử dụng, máy in có thể gặp phải các lỗi kỹ thuật như lỗi cấu hình, lỗi mạng, lỗi in không đúng màu sắc, lỗi không nhận giấy in, hoặc lỗi in không liên tục. Việc reset máy in giúp đưa máy trở về trạng thái ban đầu và khắc phục những vấn đề này.
2. Để thiết lập lại các thông số in: Khi sử dụng máy in, người dùng có thể thay đổi các thông số in như độ phân giải, màu sắc, độ sáng... Tuy nhiên, trong một số trường hợp, người dùng có thể muốn đưa máy trở về cài đặt mặc định ban đầu. Việc reset máy in giúp thiết lập lại các thông số như ban đầu.
3. Để khắc phục lỗi trống mực: Mặc dù máy in Canon G4902 có hệ thống mực liên tục, tuy nhiên, có thể xảy ra trường hợp máy in không nhận mực hoặc hiển thị lỗi trống mực. Việc reset máy in giúp máy nhận dạng lại mực và khắc phục các vấn đề có liên quan đến mực in.
Tóm lại, key reset máy in Canon G4902 cần thiết để khắc phục các lỗi kỹ thuật, thiết lập lại thông số in và đối phó với các vấn đề liên quan đến mực in.